เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจครั้งแรก ความสัมพันธ์ชิงชิง

0 356

ต้องบอกเลยว่าเป็นวันที่หลายคนรอคอยสำหรับการให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกของ เวียร์ ที่ตกเป็นข่าวกิ๊กนางเอกร่วมช่องอย่าง ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส เรียกได้ว่าเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านแฟนสาวอย่าง เบลล่า ราณี และสาวชิงชิง ที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ดูเหมือนคำตอบจะไม่ตรงกัน จนทำเอาโซเชียลร้อนเป็นไฟเลยทีเดียว

เวียร์ ชิงชิง

หนุ่มเวียร์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพก่อนที่เจ้าตัวจะต้องชี้แจงเรื่องราวดราม่ามือที่3 เป็นครั้งแรกโดยทางด้าน หนุ่มเวียร์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพ มีต้นไม้ มีลำธารสวยๆ มีธรรมชาติงดงาม ก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่ไม่รู้ทำไม พอมีเด็กๆวิ่งเล่น มีเสียงหัวเราะของพวกเค้า มันทำให้ธรรมชาติที่ว่าสวยแล้ว สวยยิ่งขึ้น และดูมีชีวิตกว่าปกติซะอีก ความสุขของลุงวันนี้ งานนี้ทางด้าน สาวเบลล่า ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า แต่งตัวกันสวยหล่อเชียว

โพสต์ดังกล่าว

และล่าสุดวันนี้ศุกร์ 13 ก.ย. คนกลางอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ถึงคิวที่จะออกมาให้ความกระจ่างกับชาวเน็ตทั้งหลายกัน ภายหลังจากเสร็จงานอีเวนท์หลักแล้ว ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า

จริงๆเนื่องนี้ก็ไม่มีไม่มีอะไร น้องชิงชิง ก็เป็นการรู้จักผ่านนัท อติรุจ กับกระแสข่าวในตอนนี้ก็มีการให้กำลังน้องบ้าง หลังจากที่มีข่าวก็ไม่ได้มีการคุยอะไรกับ “เบลล่า” เป็นพิเศษ เพราะเราก็ต่างรู้กันว่ามันไม่มีอะไรอยู่แล้ว และกลับกระแสที่มีอยู่ตอนนี้คิดว่าก็เป็นเพราะมีการจับโยงกันไปเอง

กับคำถามที่ว่า ชิงชิง-เบลล่า เคยเจอกันมั้ย ก็ตอบว่าไม่เคยเจอกันนะ เพราะไม่ได้ร่วมทริปด้วยกัน ที่น้องสัมภาษณ์ไม่ตรงกันก็มองว่าคงเพราะจะตื่นเต้นตอนให้สัมภาษณ์สื่อจำนวนมาก

พร้อมยืนยันตัวเองไม่มีการนอกลู่นอกทางอยู่แล้ว ไม่ใช่นิสัยตัวเอง กับข่าวที่เกิดขึ้นก็มีเป็นห่วงความรู้สึกทางด้าน นัท อติรุจ บ้าง แต่ก็มีการพูดคุยกันบ้าง ซึ่งเขาก็เข้าใจดีว่ามันเป็นแค่กระแสข่าว ส่วนประเด็นเรื่องกล้องฟิล์มนั้น เวียร์ได้บอกว่าให้ทั้งคู่ เพราะว่าเวียร์มีอยู่แล้ว

คลิป

ขอบคุณคลิปจาก ไทยรัฐ

ขอบคุณ : siamvariety.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน