ไม่กลัวโดนเรียกตัว โตโน่ ลั่นเอง พูดความจริง ถ้าไม่มีคนโกงประเทศไทยจะดีขึ้น

0 862

ทำเอาแฟนคลับต้องเป้นกังวลไปด้วย หลังนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ใจกล้าโพสต์ข้อความถึงหลาย ๆ ประเทศที่เคยไปว่าบ้านเมืองน่าอยู่ บางที่ก็สวยงาม แต่ประเทศไทยมีทุกอย่างที่บ้านอื่นเมืองอื่นเค้าอยากมี ลองทุกคนช่วยกันในทุก ๆ ด้าน มีจิตสำนึกถึงแผ่นดินที่เหยียบอยู่กันทุกคน ทุกอาชีพ ทุกตระกูล ไม่มีการคอรัปชั่นคดโกงแผ่นดิน บ้านเราคงเป็นสวรรค์ของมนุษย์ดีดีนี่เอง

ล่าสุด (29 ธันวาคม 2561) หนุ่มโตโน่ ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้กับทาง อมรินทร์ ทีวี ว่า เราก็พิมพ์ตามความรู้สึกเรา เราได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตหลาย ๆ ที่ทั่วโลก แล้วก็เลยคิดถึงบ้านเราว่าเป็นคนไทยโชคดีมาก รู้สึกได้ว่าประเทศเรามีทุกอย่างที่ประเทศอื่นอยากมี ก็เลยอยากลงตามความรู้สึกเรา ถ้าเราสามารถปลูกจิตสำนึกให้กับทุก ๆ อาชีพได้ไม่ว่ารวยหรือจน ประเทศเรามันจะน่าอยู่มากขึ้น ช่วยทำให้ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ ไม่โกงกินชาติบ้านเมือง มันคงจะดีมากเลย ก็เลยพิมพ์ไปแบบนั้น

ซึ่งหนุ่มโตโน่ ยืนยันว่า ที่โพสต์ไปไม่ได้กลัวดราม่า เรื่องจะเลือกตั้งก็เลือกตั้งไป ก็อย่าโกงกันแล้วกัน ถ้าประเทศเราไม่โกงกิน มันก็น่าอยู่กว่านี้ ถ้าคิดว่าตนพิมพ์ผิดก็ว่าได้ เรื่องเรียกไปปรับทัศนคติ ตนพูดความจริง

และตนช่วยหมดอะไรที่จะทำให้ประเทศเรามันดีขึ้น แต่อะไรที่มันไม่ถูกต้อง เราก็ต้องพูดในสิ่งที่เราคิด เราพูดในสิ่งที่เรารู้สึก ถ้าเรารู้สึกหวงแหนเห็นคุณค่าของสิ่งที่ประเทศเรามีอยู่ ไม่ต้องแบ่งสี ไม่ต้องแบ่งพรรค ไม่ต้องทะเลาะกัน แล้วหันมาช่วยกันจริง ๆ ประเทศเรามันจะน่าอยู่มากขึ้น ไม่ได้ไปว่าใคร

ภาพจาก Instagram mootono29

ภาพจาก Instagram mootono29

ภาพจาก Instagram mootono29

ขอบคุณ : siamnews

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน