แนนสาวสอง เรื่องราวการเป็นพ่อ ที่เริ่มต้นจากความเป็นแม่

0 1,433

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้างสำหรับคุณแนน คู่รักสลับขั้วที่เคยโด่งดังกับการคบหาสาวหล่อจนกระทั้งแต่งงานและมีลูกด้วยกันในที่สุด หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็มีเหตุให้ต้องแยกทางกัน และคุณแนนก็ต้องเลี้ยงลูกชาย และลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง จากที่เคยแต่งหญิงไว้ผมยาว ด้วยความที่กลัวลูกสับสนคุณแนนตัดสินใจตัดผมสั้น และแน่นอนลูกชายน่ารักน่าเอ็นดูมาก ชื่อน้องโอบบุญ

คุณไอซ์สาวหล่อ คุณแนนสาวสอง ลูกชายน้องโอบบุญ

น้องโอบบุญแม่แนน

น้องโอบบุญน่ารักมาก

หลังเลิกรากันไประหว่างสาวหล่อ คุณไอซ์ คุณแนน ก็ตัดสินใจตัดผมสั้น และทำหน้าที่พ่ออย่างเต็มที่ และหันมาทำอาชีพช่างสักคิ้วเพื่อเลี้ยงลูกชายน้องโอบบุญ

ตัดผมสั้น

ลูกชายน่ารักมาก

สู้ๆนะครับพ่อแนน

นอกจากการเปลี่ยนการแต่งตัวภายนอกแล้ว การต้องเปลี่ยนตัวเองมาเป็นพ่อคนนั้น ทำให้เราต้องเปลี่ยนอะไรอีกบ้าง เช่นกิจวัตรประจำวัน สังคมเพื่อน เวลาอยู่ต่อหน้าลูกเราก็จะไม่เป็นตัวเองในแบบเดิมๆ มากจนเกินไป ถึงแม้จะมีกลุ่มเพื่อนเดิมๆ ของเราอยู่ด้วยก็ตาม เพราะลูกเรายังไม่โตพอที่จะรับรู้เรื่องแบบนี้ ด้วยวัยเขา มันยังไม่ถึงเวลาที่เราจะอธิบาย ให้เขาเข้าใจได้ วินาทีที่ตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนเป็นผู้ชาย เราลุกขึ้นมา ทำสิ่งใดเป็นอย่างแรก สิ่งแรกที่เราทำคือตัดผมเลย จากผมยาวสรวย ก็ตัดเป็นทรงผู้ชาย คนแถวบ้านเห็นคืองงเลย ที่เราตัดผมเปลี่ยนลุคไป ซึ่งจริงๆ มันก็สบายกว่าเยอะเลย กับการกลับแต่งตัวเป็นผู้ชาย ไม่ต้องมาคอยห่วงสวย ตื่นมาแต่งหน้า ก็เริ่มปลง กับลักษณะภายนอกของเราเองด้วย

ลูกชายน่ารักมาก

หล่อมากลูก

ถือเป็นเรื่องราวที่ดีมากๆคนเป็นพ่อเป็นแม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูก เชื่อว่าน้องโอบบุญจะเติบโตขึ้นมาด้วยความอบอุ่นของพ่อแนน และเป็นเด็กดีอย่างแน่นอน

ขอบคุณ แนน ช่างสักคิ้ว พ่อลูกอ่อน

เรียบเรียง siamvariety

ขอบคุณ : siamvariety.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน