แม่ขอโทษสำนึกผิด ลงมือทุบตีลูก 5 ขวบจนตาปิด หน้าบวม อ้างทำเพราะรัก

0 332

วันที่ 12 ก.ค. 62 ตำรวจ สภ.พระประแดง ควบคุมตัวนางสาวคนเล็ก แม่ที่ทำร้ายลูกวัย 5 ขวบจนตาบวมปิด หน้าบวมปูด ไปฝากขังต่อศาล หลังติดตามคดีนี้จากชาวบ้านที่อยู่ข้างบ้านแจ้งว่าให้ช่วยเด็กหญิง 5 ขวบ ถูก แม่ทำร้ายจนใบหน้าปูดบวมฟกช้ำ ปากเจ่อ เปลือกตาบวมปิดทั้งสองข้าง อยู่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างพื้นที่ ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

โดยระหว่างนำตัวไปฝากขังวันนี้ (12 ก.ค.) นางสาวคนเล็กได้ขอโทษสังคมกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยยอมรับผิดว่าตนได้ตีลูกจริงเพราะลูกดื้อ แต่ก็ตีด้วยความรักตามประสาแม่ลูก และยอมรับว่าตนไม่มีประสบการณ์การเลี้ยงลูก ตีลูกเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หากพ้นโทษออกมาและมีชีวิตที่ดีขึ้น ก็อยากจะขอโอกาสสังคมและขอโอกาสได้ทำหน้าที่แม่ให้ดีกว่านี้

วันนี้สิ่งที่อยากจะบอกลูกสาวว่า หากลูกโตขึ้นและรับรู้ก็อยากจะบอกว่า “แม่ขอโทษ” ส่วนเรื่องที่สามีซัดทอดว่าตนเป็นคนทำร้ายลูก ทั้งที่ก่อนหน้านี้สามีออกมายอมรับแทนว่าเป็นคนทำ ตนไม่ได้โกรธ ทำผิดแค่ไหนก็ยอมรับแค่นั้น แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องบอกว่ายอมรับแทน

ด้านนายประสิทธิ์ ผู้ที่เป็นพ่อเลี้ยง และถูกอ้างว่าเป็นคนทำร้ายเด็กในตอนแรก ก็ยังยืนยันเช่นเดิมว่าตนไม่ได้เป็นคนทำร้ายเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ทั้งหมดเกิดขึ้นตนรู้เห็นมาโดยตลอด ที่ผ่านมามีเพียงแม่ของเด็กที่เป็นคนตี ซึ่งตนก็เคยได้มีการห้ามปราม และเคยพูดคุยกันว่าสิ่งที่ทำลงไปนั้นรุนแรงเกินไปหรือเปล่า แต่ก็ตีเหมือนเดิม และที่ยอมรับแทนภรรยาไปในตอนแรกก็เป็นเพราะว่ารักภรรยา ไม่อยากให้นางสาวคนเล็กเดือดร้อน และไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายใหญ่โตขนาดนี้

ขอบคุณ amarintv

ขอบคุณ : siamtopic.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน