แม่ปากแข็ง อ้างลูก 5 ขวบ ตกบันได ทั้งที่บ้านมีชั้นเดียว ยาย ลั่น ให้คุกดัดสันดาน (คลิป)

0 703

จากกรณีที่แม่และพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกสาววัย 5 ขวบ จนบาดเจ็บสาหัส ใบหน้าปูดบวม ภายในบ้านพักแคมป์คนงาน ตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ล่าสุด นายประสิทธิ์ อายุ 26 ปี พ่อเลี้ยง อาชีพพนักงานขับรถ เปิดใจว่าคนที่ทำร้ายร่างกายเด็กคือแม่แท้ๆ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 62 ตำรวจคุมตัวแม่เด็กและพ่อเลี้ยงมาสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมฝากขัง ที่สภ.พระปะแดง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามสาเหตุการตีลูก แต่นางสาวคนเล็ก แม่ของเด็ก มีท่าทีต่อต้านและอ้างว่าไม่ทราบสาเหตุที่ลูกบาดเจ็บหนัก แต่ยอมรับว่าตีลูกจริง

นักข่าวเดินทางมาที่บ้านจุดเกิดเหตุ บริเวณซอยเพชรหึง 3 แขวง-เขตพระประแดง นางเล็ก อายุ 53 ปี ยายของเด็ก เปิดเผยว่า ตนรู้สึกสงสารลูกที่ต้องติดคุก หลังจากนายประสิทธิ์ ออกมายอมรับสารภาพกับตำรวจว่าไม่ได้ทำ และลูกสาวเป็นคนตีหลานเอง ทางตำรวจก็ได้มีการคุมตัวทั้ง 2 คน ไปฝากขังที่ สภ.พระประแดง

ทั้งนี้ ตนยอมรับว่าเห็นลูกสาวตีหลาน เนื่องจากหลานดื้อมาก แต่เวลาลูกสาวพาหลานมาอยู่ด้วยกัน ก็ไม่เคยเห็นมีพฤติกรรมที่จะทำร้ายหลานรุนแรง ตอนแรกที่เจอสภาพหน้าหลานก็รู้สึกตกใจ และเวทนา แต่พอถามหลานก็ไม่ยอมรับ เนื่องจากหลานยังเด็ก และรักแม่มาก ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่โดนจับ ตนเองและสามีจะนำหลานมาดูแลเอง

ส่วนเรื่อการช่วยประกันตัว ตนเองคงจะไม่ขอให้ความช่วยเหลือ เนื่องจากไม่มีเงินประกัน ตนเองคิดว่าในสิ่งที่ลูกสาวและนายประสิทธิ์ทำ เป็นเรื่องที่ไม่น่าให้อภัย สมควรแล้วที่ดคุก เพราะถ้าออกมาก็กลัวว่าจะไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นอีก เพราะรู้ว่าลูกสาวใช้ยาเสพติดจริง และชอบใช้ความรุนแรง

คลิปข่าว

ขอบคุณ : siamtopic.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน