ปิดไม่มิด ชาวเน็ตแฉ วีรกรรม บลู-ซัน ที่คอนโด

0 3,032

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ผู้คนในสังคมให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากสำหรับกรณีข่าว ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ได้ออกมายุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว และไม่เพียงเท่าเพราะทั้งสองฝ่ายสาดน้ำลายใส่กันแบบไม่หยุด

ซึ่งสาเหตุของการเลิกราในครั้งนี้ ทางวงในเปิดเผยว่า หนุ่มซัน แอบกิ๊กกับสาว บลู จิรารัตน์ ชานันโท และที่ทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกนั้นเมื่อมีคนมาบอกว่าแอบเห็นทั้งคู่ขึ้นคอนโดด้วยกันอยู่บ่อยๆ

บลู จิรารัตน์ ชานันโท

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มซัน เพิ่งได้ออกมาให้สัมภาษณ์โดยกล่าวว่า ยอมรับว่าห่างกับต้นหอมมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พี่ต้นหอมบอกจะเลี้ยงน้อง ให้ซันไปดูใจหรือศึกษาใครก็ได้ แล้วเราก็ไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานแล้ว สาเหตุที่เลิกกันคือเวลา ส่วนเรื่องมือที่ 3 หนุ่มซัน บอกว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับต้นหอมเมื่อ 4 พ.ค. ได้ระหองระแหงกันมาตั้งแต่ต้นปี หลังจากนั้นผ่านไป2อาทิตย์ ก็เกิดเรื่องที่มะตูมให้สัมภาษณ์ ว่ามีการโทรเคลียร์กัน มีผม ต้นหอม พี่มะตูม และน้องคนที่เป็นข่าวอยู่ ผมไม่เข้าใจว่าในเมื่อยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่ทำไมต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย

ต้นหอมอยากมีครอบครัว แต่ผมอาจเป็นผู้นำครอบครัวที่ไม่ดีมากพอ กับน้องบลู ผมรู้จักน้องมานานมาก เพราะเรียนโรงเรียนเดียวกัน ตอนที่อยู่อุดรแล้วเราเป็นแค่เพื่อนเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ น้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมเลยทิ้งน้องไม่ได้ ผู้หญิงไม่ได้อยากจะเป็นมือที่3ของใคร เขาก็มีดีของเขา ถ้าต้นหอมรู้ว่าผมมีมือที่3 ผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้ไหม

ล่าสุด เพจดัง เจ๊มอย 108 ได้นำความคิดเห็นจากชาวเน็ตมาโพสต์ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโลกโซเชียล โดยความคิดเห็นนั้นจะเป็นจริงหรือไม่อย่างไร คงต้องรอให้ทุกฝ่ายออกมาชี้แจง รอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ต่อไปจร้า

ภาพจาก เจ๊มอย 108

ภาพจาก เจ๊มอย 108

ขอบคุณ : siamvariety.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน