ด่วน ไม่ไหวแล้ว ญาติวอนหลบรถฉุกเฉิน ย้าย น้ำตาล เดอะสตาร์ ไปศิริราช (คลิป)

0 291

จากกรณี น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร โดยเบื้องต้นอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤติ และขณะนี้ทางครอบครัวได้เตรียมส่งตัวมารักษาที่กรุงเทพฯ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 12 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางญาติได้เคลื่อนย้ายน้องน้ำตาลเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.00 น. อย่างไรก็ตามทางแพทย์ยังไม่สามารถบอกได้ว่า อาการของน้องน้ำตาลนั้นเกิดจากสาเหตุอะไร แต่จากการตรวจพบเบื้องต้นคือ มีเลือดออกในกระเพาะอาหารจำนวนมาก ซึ่งโดยปกติแล้วน้องน้ำตาลไม่มีโรคประจำตัว มีแต่ป่วยเป็นไข้หวัดทั่วไป และไม่ได้ประสบอุบัติเหตุใดๆ ทั้งสิ้น

ล่าสุดเฟซบุ๊ก Numpueng Thongchiw ได้ออกมาอัพเดทอาการล่าสุดว่า “ตอนนี้อาการของน้ำตาลโคม่า ไม่สามารถหายใจเองได้ ปอดมีความเสียหาย แต่ทั้งนี้ยังอยู่ในการดูแลของหมอ และครอบครัวกำลังทำสิ่งที่ดีที่สุดให้น้อง ทั้งทีมหมอและเครื่องมือ ตอนนี้อาจารย์หมอ และรถพยาบาลมาถึงแล้ว จะทำการใส่เครื่องช่วยให้ปอดและหัวใจทำงาน เพื่อลดความเสี่ยงในการเคลื่อนย้าย น้องไปรักษาอีกที่นึง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้น้อง มีคนทักมาถามเยอะมาก

ซึ่งผึ้งไม่สามารถไล่ตอบครบทุกคน เลยขอตอบในโพสต์นี้ ถ้าเค้ารู้ว่าทุกคนรักและเป็นห่วงมากขนาดนี้ต้องดีใจแน่ๆ ค่ะ หวังว่าจะตื่นมาเร็วๆเพราะน้องเป็นที่รักของทุกคน ขอบคุณทุกการช่วยเหลือนะคะ ทีมเดอะสตาร์ Exect ทีมแพทย์รพ.กรุงเทพ ทีมแพทย์ รพ.ศิริราช เพื่อนๆพี่น้องทุกคน ที่อาจจะเอ่ยชื่อไม่หมด เพราะตอนนี้ผึ้งสติน้อยเหลือเกิน หวังว่าที่พวกเราพยายามทำจะส่งผลให้น้องตื่นมาเป็นทีรักของทุกคนอีกครั้งนะคะ… ขอบคุณจริงๆค่ะ ปล.ตอนนี้กำลังย้ายน้องไปที่ รพ. ศิริราชนะคะ ถ้าใครเห็นรถฉุกเฉินในเส้นทาง หลีกทางให้น้องด้วยนะคะ

คลิป

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ภาพจาก numtarny

ภาพจาก numtarny

ภาพจาก numtarny

ขอบคุณ : siamnews.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน