พาลูกมาทะเลครั้งแรก เปิดภาพสุดท้ายที่ถ่ายกับครอบครัว ของฮีโร่หาดนางรำ ยิ่งเห็นยิ่งสะเทือนใจ

0 678

จากกรณีนายวุฒิชัย เที่ยงธรรม หรือเบียร์ ฮีโร่หนุ่มชาวจ.อุดรธานีโดดลงไปช่วยหนูน้อย 2 คนขณะกำลังจมน้ำที่หาดนางรำ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี แต่ตนเองต้องมาจบชีวิตลงท่ามกลางความเสียใจของภรรยาและญาติๆ และในโซเซียลทุกคนต่างยกย่องให้เป็นฮีโร่และถือเป็นวีรบุรุษหาดนางรำไปแล้ว

ขณะที่นายปราโมทย์ ธัญญพืช รองผู้ว่าราชการจ.อุดรธานีได้นำจิตอาสาแสดงความรู้เสียใจต่อหน้าศพพร้อมสดุดียกย่องเป็นคนดีช่วยเหลือคนอื่นและเป็นคนเสียสละ โดยทางรองผู้ว่าราชการ จ.อุดรธานี จะนำจิตอาสามาช่วยงานศพจนกว่าจะฌาปนกิจศพเสร็จสิ้น และขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวตลอดไป

เมื่อเวลา 23.10 น. ของคืนวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ศพของนายวุฒิชัยฯ ได้เดินทางมาถึงบ้านเลขที่ 124 หมู่ 20 บ้านเชียงยืน ต.เชียงยืน อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดเรียบร้อยแล้ว

โดยรถมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน สัตหีบนำร่างไร้วิญาณมาส่งถึงบ้าน และมีนายปราโมทย์ ธัญญพืช รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี พร้อมชาวบ้าน และประชาชนจิตอาสามารอให้การตอนรับศพเพราะถือว่าเป็นผู้เสียสละ ขณะที่นาย พ่อและแม่ได้จุดธุปเชิญดวงวิญญาณ และญาติๆ ได้จุดธูปต่อหน้าศพอโหสิกรรมและให้ดวงวิญญาณไปสู่ภพภูมิที่ดี

ล่าสุดเฟสบู๊คที่ใช้ชื่อว่า พ่อน้อง เบสเรซซิ่ง ซึ่งเป็นเฟสบุ๊คของผู้เสียชีวิต ที่ได้โพสต์ภาพลูกชายพร้อมภรรยา โดยผู้เสัยชีวิตนั้นได้พาลูกชายมาเที่ยวทะเลครั้งแรก และได้สละชีวิตไปช่วยเด็ก2คนที่กำลังจมน้ำ จนตัวเองจบชีวิตลง โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า…

เบสเบิ่งทะเลคลื่น5555555
#เล่นทะเลเทื่อแรกของเบสน้อย

ขอบคุณ : siamnews.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน