กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยวัย 15ปี จากค่ายเพลง จ้วดจ้าด หอบเงินซื้อบ้าน ปลดหนี้ให้แม่

0 439

หลายๆคนคงรู้จักกันดี กับ กระต่าย พรรณิภา ศิลปินสาวไทบ้าน ลูกกตัญญูวัย 15 ปี จากค่ายเพลง “จ้วดจ้าด” ซึ่งเธอได้เก็บหอมลอบลิบเพื่อซื้อบ้านด้วยเงินสด 4.3 ล้าน ซึ่งเป็นเงินที่เธอหามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรง โดยผู้จัดการส่วนตัวได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว ใช้ชื่อว่า “ไพบูลย์ แสงเดือน ” ได้โพสต์ประกาศความสำเร็จของต่ายพรรณิภา

โพสต์ดังกล่าว

ใจความว่า “กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 15 ปี จากค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ จ.เลย กับบ้านเงินสดหลังแรกในชีวิตของเธอ ในราคา 4.3 ล้านบาท ด้วยน้ำพักน้ำแรง ความอดทน ขยัน พยายาม อดออม วางแผน และกตัญญู นี่คือ 1 ความภาคภูมิใจของการบริหาร จัดการ ดูแล แบ่งปัน ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ของผมและทีมงานจ้วดจ้าด สตูดิโอ และน้องๆในค่ายอีกทุกๆคนที่ผมต้องดูแลไม่ได้มากก็ต้องเลี้ยงปากท้องตัวเองและครอบครัวได้ ขอบพระคุณทุกความเมตตาที่มีให้พวกเราเสมอมา เราสัญญาว่าจะสร้างงานดีๆมีคุณภาพ เพื่อตอบแทนทุกท่านครับ ขอบคุณจากใจจริงครับ”

ภาพจากเฟซบุ๊ค ไพบูลย์ แสงเดือน

แจ้งเกิดสาวไทบ้าน “กระต่าย” เป็นที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง เด็ก อายุเพียง 15 ปี สามารถ ซื้อบ้านในราคาหลักล้านได้ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง นับว่าพ่อแม่ช่างมีบุญยิ่งนักที่มีลูกแบบนี้

บ้านหลังโต ใกล้เสร็จแล้วจ้า

ภาพจากเฟซบุ๊ค ไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก ไอจี katai_2546

ข้อมูลภาพ ภาพจากเฟซบุ๊ค ไพบูลย์ แสงเดือน

เรียบเรียง สยามวาไรตี้

ขอบคุณ : siamvariety.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน