กระบะชนกับรถ 6 ล้อ พังยับ เสียชีวิตอื้อ สาวท้องรอดปาฏิหาริย์

0 6,714

วันที่ 9 มิถุนายน 2562 เวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบสถานธรรม รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถบรรทุก มีผู้เสียชีวิตหลายรายในที่เกิดเหตุ แยกบ้านหนองเสือ เกาะหลัก หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณ 4 แยกบ้านหนองเสือ ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคิรีขันธ์ พบรถเครน 6 ล้อ ทะเบียน 80-9136 ประจวบคิรีขันธ์ พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าอยู่ร่องน้ำข้างถนน ใกล้กันพบรถกระบะ toyota vigo สีบอร์น ทะเบียน บม 4097 เพชรบุรี เบื่องต้นมีผู้เสียชีวิต 6 ราย เป็นชาย 1 ราย เป็นหญิง 5 ราย มีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงท้องประมาณ 3 เดือน 1ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย รู้สึกตัวดี และยังมีสุนัขรอด 1 ตัว ซึ่งนั่งมากับรถกระบะ

ส่วนรถเครน 6 ล้อ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย รู้สึกตัวดี ผู้บาดเจ็บทั้งหมดเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบสถานธรรม พร้อมทีมกู้ชีพจากร.พ. ประจวบคีรีขันธ์ เร่งเคลื่อนย้ายนำส่ง ร.พ.ประจวบคีรีขันธ์

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถกระบะได้ขับมาจากทางด่านสิงขร ส่วนรถเครน 6 ล้อ ได้ขับมาจากทางวัดหนองเสือ ซึ่งรถทั้ง 2 คัน ขับมาด้วยความเร็วทั้งคู่ พอถึงจุดเกิดเหตุสี่แยกบ้านหนองเสือ ต่างคนต่างไม่ชะลอ จึงทำให้เกิดการชนกันขึ้น เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนหลายราย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวน้อย ต้องรอสอบสวนผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ ก่อนจะติดต่อญาติให้รับศพผู้เสียชีวิตนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณ : siamtopic.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน