แน่นอาศรมฤาษีเณร ร่วมพิธีมงคลยกพ่อแก่ ของดีลอยเด่น ตัวแดงๆ อ่างศักดิ์สิทธิ์ “พ่อปู่ฤาษี”

0 202

ล่าสุดวันที่ 14 พฤษภาคม 62 ภายในบริเวณอาศรมฤาษีเณร เลขที่ 53 ม.4 ตำบลโพแตง อำเภอบางไทร ธาตุพุทธคุณ จ.พระนครศรีอยุธยา ติดจังหวัดปทุมธานี ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 สะพานเปิด ซึ่งเป็นที่รู้จักจากกุมารทองเจ้าสัวเฮง บรรยากาศที่อาศรมมีประชาชนมาร่วมพิธียกพ่อแก่ปู่ฤๅษีพรหมเมศนั่งชันเขา เพื่อเสริมบารมี เสริมโชคลาภ การงานการเงินและเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว และร่วมพิธีลงนะหน้าทอง สาลิกาลิ้นทอง เจิมกระเป๋าเงิน อาบน้ำมนต์หมื่นวัด

ภายในบริเวณมีผู้โชคดีและนักเสี่ยงโชคที่เดินทางมาจะร่วมทำพิธีอาบน้ำมนต์เสริมดวง ก่อนจะส่องโชคขอเลขเด็ดจากอ่างน้ำมนต์ของพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศร์ ที่ประดิษฐานอยู่ภายในอาศรมฤาษีเณร ที่ขึ้นชื่อความขลัง ศักดิ์สิทธิ์ให้โชคมาแล้วนับไม่ถ้วน งวดนี้ก็เช่นกัน ภายหลังจาก ฤาษีเณร ได้ทำพิธีหยดน้ำตาเทียนทั้งสีเหลืองและสีขาวลงอ่าง ก็ปรากฏเป็นตัวเลขเหมือนทุกครั้ง

บรรดานักเสี่ยงโชคต่างพากันส่องดูเลขเด็ด โดยใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายที่อ่างน้ำมนต์ ที่ปรากฏตัวเลขจากหยดเทียนสีแดง ตีเป็นตัวเลข 7,3,9,1,8 และ 0 ลอยเด่นอยู่เหนือผิวน้ำ ก่อนจะนำเลขที่ได้ดังกล่าวไปตีเป็นเลขเด็ดและไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 16 พฤษภาคม 62 ตามความเชื่อ

ขอบคุณ : khaosaan.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน