จตุรงค์ มกจ๊ก สุดเศร้าสูญเสียคุณแม่ปราณี จากไปอย่างสงบ คนบันเทิงร่วมอาลัย

0 426

จากกรณี คุณแม่ปราณี พลบูรณ์ มารดาของตลกชื่อดัง จตุรงค์ พลบูรณ์ ถูกห้ามส่งโรงพยาบาล และต้องอยู่ในห้องไอซียู นานนับเดือน ล่าสุดตลกชื่อดังได้โพสต์ข้อความ แจ้งให้ทุกคนที่เป็นห่วงทราบว่า ตอนนี้มารดาของตนได้เสียชีวิตแล้ว

ขอแจ้งข่าว บอกกล่าว และช่วยบอกต่อให้ลุงรงค์ด้วย มันเป็นการสูญเสียและเป็นเรื่องเศร้าที่สุดของชีวิตลุงรงค์ แม่ปราณี พลบูรณ์ แม่ผู้ให้กำเนิด จตุรงค์ พลบูรณ์ ได้จากลูกๆ หลานๆ ไปแล้วอย่างสงบ หลังจากที่นอนเจ็บปวดอยู่ใน ICU ในโรงพยาบาลโพธารามนานเกือบเดือน

ขออภัย ลงรายละเอียดอะไรไม่ได้มาก ณ ตอนนี้ แล้วจะค่อยๆ บอกในโพสต์ถัดๆไป จึงเรียนมา #แม่ไม่ทรมานแล้วนะ #เห็นแม่เจ็บลูกก็เจ็บเป็นร้อยเท่า

หลังจากนั้น ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวก็ได้โพสต์ภาพกำหนดการสวดอภิธรรมและณาปนกิจ นางปราณี พลบูรณ์(แม่ณี) ณ ศาลา 1 วัดโพธาราม จ.ราชบุรี โดย วันอังคารที่ 14 พ.ค. เวลา 16.00 น. พิธีรดน้ำศพ เวลา 20.00 น. สวดอธิธรรม

วันพุธที่ 15 พ.ค และ วันพฤหัสบดีที่ 16 พ.ค. เวลา 20.00 น. สวดอธิธรรม วันศุกร์ที่ 17 พ.ค. เวลา 07.00 น. นำเพ็ญกุศล 7 วัน/ ถวายภัตตาหารเช้า เวลา 19.00 น. สวดอภิธรรม (รอบที่ 1) เวลา 20.00 น. สวดอภิธรรม (รอบที่ 2)

วันเสาร์ที่ 18 พ.ค. เคารพศพตามปกติ แต่ไม่มีการสวดอธิธรรม

วันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค. เวลา 14.00 น. รับฟังเทศนา 1กัณฑ์ เวลา 16.00 น. ประชุมเพลิง

ซึ่งมีคนทั้งในวงการและชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณไอจี : ferno_padgone , jaturong_p

ขอบคุณ : siamnews.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน