“น้ำใจในวันที่สูญเสีย” อุบัตเหตุคร่า 4 ชีวิต เด็กเจอสร้อยข้อมือ 4 บาท ไม่ขอรับเงิน

0 214

จากกรณี อุบัตเหตุรถชนกันหลาย 7 คัน ที่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 6 รายและผู้บาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊ก WorraPhon Pong ซึ่งเป็นญาติของครอบครัวที่มีผู้เสียชีวิต 4 ราย ได้โพสต์เล่าเรื่องราว เกี่ยวกับสร้อยข้อมือหลวงพ่อรวยหลี่ยมทองคำ หนัก 4 บาท ที่หายไปในอุบัติเหตุนี้ แต่มีกลุ่มเด็กวัยรุ่นหาเจอและนำมาคืน โดยระบุข้อความว่า…

#ฝากแชร์ให้เด็กๆ พวกนี้หน่อยครับขอบคุณเด็กๆ พวกนี้มากๆ นะครับ พอดีว่า ครอบครัวผมเกิดอุบัติเหตุ ที่วิเศษชัยชาญ เสียชีวิต 4 ศพ แล้วพอดี เลสข้อมือเหลี่ยมทองหลวงพ่อรวย ได้หายไป ผมและพี่ๆ เพื่อนๆ ได้ไปตามหาในวันที่เกิดเหตุ สถานที่เกิดเหตุแล้ว แต่ก็ไม่เจอ จนมาวันนี้ น้องๆ เด็กๆ พวกนี้ได้ไปตามหาของที่หายไปโดยที่ผม พี่ๆ ญาติพี่น้องผมไม่รู้ และบังเอิญเด็กๆ พวกนี้ได้ไปเจอ เลสหลวงพ่อรวยเลี่ยมทองตกอยู่ แล้วน้องๆ พวกนี้ก็โทรมาหาผม โดยไม่รู้เอาเบอร์ผมมาจากไหน บอกว่าเจอเลสที่เกิดเหตุ (ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะเอาไปขายแบ่งเงินกันแล้ว)

เลสเหลี่ยมทอง+สาย4บาท ราคาเท่าไหร่ผมไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ มากน่าจะแพงมาก พอได้เลสมาแล้วน้องชายผมก็ยื่นเงินให้ 1,000 บาทเป็นค่าสินน้ำใจ แต่น้องๆ ทั้งหมดไม่มีใครรับเงินเลยสักคน บอกจะพาไปกินข้าวก้อไม่เอา นู้นนี้นั่นก้อไม่เอา ผมก็เลย ไปซื้อน้ำโค้กมาให้ 10 ขวดกับบุหรี่ 2 ซอง ขอบคุณมากๆ นะครับเด็กๆ ขอบคุณจริงๆ แค่นี้ครอบครัวพวกพี่ตอนนี้ก็แสนสาหัส สภาพจิตใจแต่ละคนก็ดูไม่ได้เลย แต่ยังดีที่เจอเด็กๆ แบบพวกเอ็ง

#ฝากแชร์ให้น้องๆ หน่อยครับ

#ถ้าเป็นคนอื่นเจออาจจะไม่ได้คืนก็ได้

#ยื่นเงินให้เป็นสินน้ำใจ 1,000 น้องๆก็ไม่รับก็ไม่เอา

ขอบคุณ : kiddee.welovemyking.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน