อาม โดนผู้จัดการส่วนตัว-คนรอบข้าง ประกาศเท ลั่นรู้ความจริงก็รับไม่ได้

0 34,735

คนสนิทประกาศเทนักร้องสาว – อาม ชุติมา เจอคนรอบข้าง ออกมาโพสต์แฉ พร้อมประกาศเท สาวอาม สร้างความตกใจให้แฟนคลับ ว่าเกิดอะไรขึ้น

โดย นครินทร์ เข็มแก้ว คนขับรถที่ สาวอาม เรียกว่า พ่อริน และ หนึ่ง อัณศยา ผู้จัดการส่วนตัว พร้อมใจกันโบกมือลานักร้องนักแต่งเพลงอินดี้สาวคนดัง ทั้งที่เคียงข้างต่อสู้กันตั้งแต่ช่วงปัญหาฉีกสัญญากับนายห้างค่ายไหทองคำฯ

ล่าสุด พบว่า เฟซบุ๊กของพ่อริน โพสต์รัวๆ ว่า “อะไรจะเกิดต่อไปมีอีกเยอะสำหรับสิ่งที่เห็นและสิ่งที่ทำในเมื่อความจริงที่รู้ที่เห็นมันต้องออกขอบคุณนะที่พากันพูดออกมาให้ได้ยินนะต่อไปนี้ขอพ่อรินพูดบ้างแล้วกัน”

“พูดมาได้เนอะว่าไหไล่พ่อรินออกมาเอง แล้วตอนเขาไล่แม่ก็อยู่ น้องอามก็อยู่ พ่อรินก็อยู่พร้อมกันอย่าให้พูดมากกว่านี้เลย ไหนมันก็ไม่เห็นความดีกันแล้ว จะพูดยังงัยก็ได้นี้ละน่า ใหม่ๆดีหมดทุกอย่างพอปีกกล้าขาแข็งแล้วก็โยนให้หมามันกินถือว่าบินได้แล้วโว้ยใครจะทำมัย(พ่อรินอยู่เงียบๆดีแล้วทำงานนิ่งๆดีแล้วอย่าให้พูดอย่าให้ขึ้นข้านะอายุเยอะแล้วทำงานคือทำไม่ใช่ประจบสอพอพ่อรินทำไม่เป็น”

ก่อนจะโพสต์อีกว่า “ขอบคุณสื่อและคอมเมนต์ทุกๆคอมเมนต์ในทางดีและไม่ดีเพราะเขาไม่รู้ลึกตื้นหนาบางในจุดๆนั้นเขาถึงได้คอมเมนต์ออกมาในแบบความคิดของคนคอมเมนต์เอง(แต่ถ้าคุณรู้คุณจะออกมาอีกอย่าง)ผมไม่เชื่อหรอกว่าคุณและคุณจะรับได้”

ส่วน หนึ่ง อัณศยา นอกจากได้แชร์โพสต์ที่พ่อรินที่หน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเองแล้ว ก็ยังโพสต์เปิดใจเป็นภาษาอีสานด้วยเช่นกันว่า “บ่ยุ่ง แล้วนะคะ จบคือจบดีๆ ให้เป็นมืออาชีพกว่านี้แหน่ อย่าให้ได้เว่าคือกัน บ่ปากแล้ว กะอย่าให้ได้ปาก ทีมากะย้อนว่ารับผิดทุกอย่างแล้ว เป็นผู้ใหญ่อยู่คะ หรือสิให้เว่าบ้าง แล้วก้อบ่ได้ขอเฮ็ด เขาโทรมาถามว่ารู้จักไผบ้าง ก็เลยเอาประสบการณ์ที่เฮ็ดมาใช้ประโยชน์ คุยกันแล้วจั่งได้เฮ็ด บ่ได้ก้าวก่าย ชีวิตต้องเดินต่อไป บ่ได้มาหมกมุ่น อยู่กะแนวบ่เป็นตา ข่อยมันคนธรรมดา บ่แม่นคนดัง ข่อยบ่ย่านจุดนี้…เพราะข่อยยอมรับตั้งแต่ต้น ถ้าแน่จริง เอาความจริง มาเว่ากันเลย ข่อยรับได้ แต่เจ้าสิรับได้บ่ แค่นั้นละ…..เครนะคะ”

งานนี้ทุกคน แฟนคลับ ต่างก็รอฟัง อาม ชุติมา ออกมาชี้แจง ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น ถึงเป็นแบบนี้

ขอบคุณ : jomjee.com

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน